Đăng bởi: yaoibest | Tháng Tư 22, 2010

【 văn án 】Người chăn ngựaMã Phu chậm rãi từng chút từng chút một săn sóc Lục Khí trưởng thành, chẳng những dạy y võ công, còn thương y, thương đến ngay cả thân thể cũng nguyện ý trao y. Mã Phu không cầu gì, chỉ thầm mong con sói nhỏ kia đừng quên hắn. Chính là đến khi Lục Khí công thành danh toại, có trăng quên đèn, hết thảy này toàn bộ trở thành vở kịch một vai Mã Phu tự diễn……

Thục nữ yểu điệu, nam tử hảo cầu, thât là bức tranh xinh đẹp thuận mắt biết bao, tôn thêm một tia kiều diễm cho phong trần thuần khiết này.

Mã Phu bỗng nhiên có điểm thống hận, hai mắt của hắn sao lại tốt như vậy, giả như không nhìn được sẽ không phải nhìn hai người đó, thậm chí  ngay cả ánh ôn nhu trong mắt nam tử kia, đều xem rõ ràng, rành mạch. Nguyên lai Lục Khí đối người khác cũng ôn nhu…………

Mã Phu đối Lục Khí, đó là tình yêu chân thật, thứ tình yêu cấp bằng toàn bô của hắn, sinh mệnh của hắn. Mà chỉnh bởi hắn yêu y bằng tất cả, cho nên kẻ chịu khổ vĩnh viễn là Mã Phu, bởi vì Lục Khí không hiểu yêu là gì, cũng không động tình.

.

.

.

Mã Phu si tình mà Lục Khí bạc tình, tiên minh đích đối lập. . . .   Si tình nhi mãi chạy, mãi ở sau đuổi theo bóng bạc tình lang.


Advertisements

Responses

  1. ồ mái =) cô thân êu, tôi Hik đây, cuối cùng cũng dẫm theo bước chân con Trym Nước dâm dê mà đi ê-đít rồi à? =)

    btw, bộ này có cảnh xôi thịt ko thế? *hỏi trước mà chuẩn bị tiếp máo* gần đây đọc phải vài bộ gây mất máo cục bộ rồi =(

    • có ;)) tôi làm sao chịu nổi đi edit máy cái SA hở cô? Bất quá cái này nó không nói rõ đến cái việc ý lắm mà thôi =)) phần lớn toàn là âm thanh miêu tả hành động =))


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: