Đăng bởi: yaoibest | Tháng Năm 1, 2010

Thiên niên chi mộng


Thiên niên chi mộng

hệ liệt gồm hai phần: Mộng (BE)ái nhân (HE)

Tác giả: yaoibest
Beta: X-D

.:Mộng:.

ngược luyến hàn tâm, nhất thụ đa công., huynh đệ văn (chưa chắc lắm) có khả năng sẽ là ngược thân ngược tâm~

khởi công: 2011

Vâng, Mộng, ngắn gọn 1 từ thôi, tên ngắn gọn, ý dông dài, hiểu tùy người, dịch tùy tâm

Mộng lấy ngược luyến hàn tâm làm hướng, có đau có phẫn có bi, tất nhiên đôi khi phải có hài để thả lỏng một chút. Nhưng chính xác là ngược luyến chính hiệu và đại khái là một cái kết BE. Tớ nghĩ cái kết BE này rất hay. Bởi nó không chốt ngay thời điểm BE mà nó hiện ra cái kết mở để người ta đủ thấy được cái kết tất yếu của nó.        ~ ^ ^ ~

Truyện này đối với nhân vật nào cũng là tiếng vọng nuối tiếc, nhưng không phải ai cũng ân hận. Có đôi khi, người ta mất đi thức gì đó đối với bản thân thật sự quá trọng yếu, kẻ sẽ lĩnh ngộ ra nhiều điều, cũng có kẻ sẽ chọn cách trầm mê.

Đôi khi không phải cứ gào thét mới là đau thương. Có nhiều lúc âm thầm yên lặng cười nhạt mới can tâm giảo phá.

Đôi khi, có những người mất đi ái nhân hội lập tức rời theo, nhưng có những người không đủ sức mạnh mẽ như vậy. Không phải là họ sợ chết, mà là sợ đối diện sự thật. Ấy nên tự phong bế kí ức bản thân, suốt đời thà không trốn khỏi mộng mị.

Nói chung, tớ rất thích cái kết BE của truyện này.

******

Ta… không cầu ngươi tha thứ, cũng không cầu ngươi quên đi….


Ta… van ngươi hận ta! Tố Tố, van ngươi, hận ta!


Huyền Minh – .:Mộng:.

———————

Ta yêu người không thương ta, người ta hại lại quý trọng ta vô cùng. Than ôi, có phải tất cả đều là giả? Tình là gì? Ta không đến có được nó lại tìm đến ta, một khi ta muốn nhận nó lại bay đi… Huyền Minh, ngươi đã nói sẽ đợi ta một đời, tại sao không chờ ba chữ của ta?

Tố Nguyệt – .:Mộng:.

———————-

Ngươi tùng nói yêu ta, ta lợi dụng ngươi. Ta cho phép ngươi hận, chưa bao giờ chuẩn ngươi ly khai! Nguyệt nhi, không được phép của ta, không ai có thể rời ta!

Vạn niên yêu cùng hận truy theo ánh nguyệt tàn, một khắc ngộ ra nguyên lai tất thảy chỉ là một chữ mộng. Ha ha. . .

Mộc Bạch – .:Mộng:.

.
.
.
.

Xác rã rời, tâm tan nát, mộng cô liêu. . . . . ta. . . về đâu???

.:Ái nhân:.


ngược luyến (tí xíu), hài, nhất thụ đa công, sinh tử văn (dạ là sinh con đấy ạ~) đương nhiên HE ~ phiên ngoại củ chuối chút xíu

khởi công: sau khi mộng kết thúc

Đây là phần 2 của Mộng, có thể nói thay đó là tiếng gọi tiếc nuối của tác giả lẫn độc giả (beta – chan) đối với tình nhân 3P bất thành này.

Một lần nữa cho họ cơ hội để hạnh phúc, để một lần nữa học cách yêu thương, bào vệ và lựa chọn.

Cái nêu lên chủ yếu trong truyện này là “thời gian”. Ai nói thời gian sẽ chôn vùi vết thương? Trong truyện này, thời gian giảo phá vết thương, xé rách tâm can mãnh liệt hơn. Chính là, có một nguyên tắc vẫn giữ nguyên: thời gian và vết thương lòng có thể thay đổi nhân cách.

Nếu như ở trên phần một nhân vật công gây nên sóng gió là kẻ bá đạo không đem ai để vào mắt mà ngay cả em thụ cũng không thèm quan tâm hiện đã biết thế nào là muốn quý trọng, muốn bảo bọc và không dãm cưỡng cầu. Hắn, lần đầu tiên biết được cái gì là tiến thoái lưỡng nan, thế nào là giữ chặt thì không thể mà buông tay cũng không xong. Có thể nói phần Mộng này, diễn biến tâm lí của nhân vật này mãnh liệt nhất, phức tạp nhất.

có thời gian sẽ bàn tán kĩ hơn về bộ này XD~

*******

Ngươi từng nói, muốn mãi bên ta. Ta đáp lời “nếu ngươi bắt được tay ta”

Hiện tại, ta ôm ngươi trong lòng, nhưng thời khắc nào ngươi cũng thật dễ dàng ly khai. Ta sợ, giữ chặt quá ngươi sẽ nát. Nhưng ta không giữ ngươi lại luôn chạy trốn khỏi ta. . . . Ha ha, căn bản ta không thể lựa chọn, vốn ta không đủ tư cách giữ ngươi. Nhưng là. . . . ta buông tay không được!

Ta tự vấn nếu như lúc ấy ta đưa tay cho ngươi phải chăng lúc này trong tay ta không phải nắm cát mà?

Mộc Bạch – .:Ái nhân:.

————-

Ta từng hứa sẽ mãi ở cạnh ngươi. Ta từng nói ta mãi yêu thượng ngươi. Ta từng vấn ngươi có tin ta sẽ không buông tay cho dù ngươi muốn rời ta nhường nào. Và tới giờ, ta vẫn nhớ, khả, ngươi còn nhớ không? Ta sẽ không bao giờ dâng ngươi cho bất kì ai. . . . nhưng, lòng ngươi, thật sự có ta chứ?

Huyền Minh – .:Ái nhân:.

————-

Ta yêu ngươi, ta đã biết ngay cái lần duy nhất ngươi buông tay ta, dù nó không bằng một góc thứ tình cảm sâu đậm ngươi cho ta, Huyền Minh. Nhưng, ta không thể cho ngươi lòng tin. Bởi chính ta cũng không thể tin bản thân mình có lời giải đáp.

Ái nhân, ta chọn ai?

Tố Nguyệt – .:Ái nhân:.


Advertisements

Responses

  1. hey cac’ nang` ta di cos zia day! aiz fai nói là toàn cãnh SA ko.Còn có Phượng Vu Cửu Thiên mới làm cho ta điên đảo la hét nhu con điên cấp 10.Nhưng tiec’là chỉ đến chơi thôi.Vì vậy điều này làm cho bạn ta sau khi xem cac’ cosplayer diễn xong tức hộc máu

    Chác chắn là sẽ co clip,ta sẽ send cho các náng.Mấy boy nhà ta ôm ấp nhau trên san khấu làm cho fan girl tốn rất nhíu khăn giấy a~~

  2. http://kuroinosora.wordpress.com/
    Ta ko thay truyen cua ss co tren muc luc Anh Anh Tu,hay tai mat’ ta kem’


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: