Đăng bởi: yaoibest | Tháng Ba 30, 2011

Tác giả: Tinh Bảo Nhân


Nói chung, Tinh Bảo Nhân xếp thứ 8 trong danh sách những tác giả bạn yêu thích, với lối văn mạnh bạo, dạn dĩ và là một tác giả có sức hút với tớ *chớp chớp*

Hoa hoa du long (mỹ công cường thụ)

Bộ này mà nói thêm gì nữa đâm thừa =) Những ai đã đọc cường cường tất nhiên không thể bỏ qua Hoa hoa du Long đã làm bật lên tên của bạn ấy giữa một đàn hủ nữ *bệnh* với những cách tạo hình nhân vật và xây dựng tình huống mấu chốt để đặt nên điểm nhấn cho tính cách nhân vật. Có bạn nào không bị hình ảnh kiên cường lại có chút bướng bỉnh thêm tí *ngu* của Lộ Thương chọc cười? Có bạn nào không bị thu hút bởi hình ảnh một vị đế vương kiêu ngạo, cho tới cách yêu cũng bá đạo và cường liệt lại chịu quỳ gối trước bao người để hồi lòng một người? Sự thu hút không chỉ tới từ cốt truyện dễ thương *và chút xíu kì lạ* giữa một hoàng đế lãnh ngạo với một tên sơn tặc, với những tình huống dở khóc dở cười của thụ *nhất là đoạn con chó* mà cả diễn biến tình cảm nhân vật. Tuy là cũng một cái khung sườn kẻ theo đuổi lại vốn chưa từng theo đuổi, có lẽ Tinh Bảo Nhân đã khiến hủ nữ tụi mình tim đập bình bịch mỗi đoạn hai người *dính* lại, có lẽ vì cái mở đầu “ăn” rồi tới “hiếp”, cũng có thể vì mức độ tinh dục cuồng của bạn hoàng đế =) rồi chậm rãi tới khi bạn hoàng đế nhận ra một chút gì đó không trù liệu trước nảy sinh trong mối quan hệ của bạn với Lộ Thương.

 

Tớ cũng thích tính cách các thụ trong truyện của Tinh Bảo Nhân, các bạn ấy rất thẳng thắng, yêu là yêu, ghét là ghét. Đã yêu là yêu hết mình, yêu cho tới hơi thở cuối, à, tớ đang nhắc đến hai bộ Khuynh quốc anh hùng và Long du giang hồ.

 

Khuynh quốc anh hùng(mỹ công anh tuấn thụ)

Thể loại: cổ trang, ngược thân *một chút* ngược tâm, mỹ công anh tuấn thụ, HE

Chia thành 2 phần

___Khuynh quốc anh hùng thượng~ Ái dục khuynh quốc

___ Khuynh quốc anh hùng hạ~ Anh hùng hữu lệ


Văn án thì có đó, nhưng đăng cả 2 mừ dài quá, bạn rút :”P

 

Thượng: cuộc chạm mặt vô tình bên suối giữa yêu mị độc hoàng tử Hiên Viên Hi Thành và đại tướng quân Đều Nam Vương quân – Đoạn Thuấn Kiệt. Và kể từ lúc ấy, Đoạn Thuấn Kiệt không hề biết rằng hắn đã rơi vào một vực sâu không đáy

 

Hạ: Hắn nói hắn yêu, không hận. Hắn nói hắn yêu, không kể tôn nghiêm. Hắn nói hắn yêu, là tính dục, là quân cờ, hắn cam chịu.

 

Chính là, thứ tình cảm liều lĩnh mãnh liệt ấy thật sự có thể tồn tại vĩnh viễn không?

 

**Cảm nhận

Chắc hẳn các bạn sẽ không quên vị tướng khù khờ bị người ta dùng sắc, sử kế câu cả tâm, dụ cả thân, mất cả quê hương, không còn gia đình, cả người, cả tâm đều bị thương thật nặng nề. Trên ngực, vết sẹo tự khắc lên cái tên luôn khiến tim đau ê ẩm, vẫn cứ yêu, cho tới lúc cuối vẫn không màn tính mạng, không cố sĩ diện, vẫn chọn một bóng hình quá lãnh ngạo, quá vô tình. Nói chung, trong các truyện của Tinh Bảo Nhân thì thụ của Khuynh Quốc anh hùng thê thảm nhất. Bình thường thì bị lừa một lần đã đau lắm rồi, bạn này bị lừa không biết bao nhiêu lần. Nhưng cũng chính vì vậy, bạn này là bạn tớ thích nhất trong những bộ của Tinh Bảo Nhân, tuy rằng bạn rất bất lực. Tớ chấm bạn ấy nhất câu này, nguyên cả truyện, sau cái hành độc tự khác tên bạn công lên ngực XD~

 

“Đó là tự bản thân ta thương ngươi. . . Ta vĩnh viễn không hận ngươi”

 

‘__’ nói chung, bạn nào ko đủ kiên nhẫn chớ có sớ rớ vô kẻo đập bể màn hình mà không hay a~ à, giờ đọc lại đã không còn thấy bất bình bạn công nữa, mà đi bất bình với bạn tác giả. Phần phiên ngoại quá ngắn!!! Quá ngắn a!!! >O<

 

Nhiều bạn đọc xong bộ này thấy bất mãn với bạn công, còn tớ thì thấy bạn ấy cư xử rất bình thường mà thôi ‘__’ ai bảo bạn ấy xưng trong gia đình đế vương? Tính cách lạnh lùng đó, sự vô tình đó, khí chất đó, bạn ấy có thể là một hoàng để vĩ đại. Người trên muôn người, phải có sự gian xảo của cáo, phải có gan của hùm, dũng mãnh của báo và tim phải là một khối băng. Trước không luận đúng sai, bởi vì họ là vương giả, họ sống theo lối sống của họ, và mỗi người có một nhận định khác nhau với bộ mặt này.

 

Nhưng không biết may hay rủi mà hai người gặp nhau. Và kết quả là bạn ấy tự tay đạp đổ mục tiêu từ lúc bạn ấy sinh ra. Tuy chỉ là một đoạn ngắn ngủi, khi cả hai chống lại hoàng đế, đánh cấm vệ quân rồi bỏ trốn. Nhưng trong chốc lát đó, bạn ấy đã tỏ rõ bạn ấy yêu bạn thụ tới mức nào rồi, không đúng sao? Tớ thường hay thấy nhiều bạn thường đứng về phía bạn thụ để nhìn toàn bộ khía cạnh câu chuyện mà quên mất rằng thụ chỉ là một nhân vật, không thể làm nên cả một câu chuyện. Tớ không nghĩ phải cho anh công trả ngược lại thứ gì đó, kéo dài thật lâu mới chứng tỏ rằng bạn ấy yêu thụ. Bởi vì đôi khi, chính là khoảng khắc, mới trân quý vạn phần.

 

Nhẹ hơn thụ trong Khuynh Quốc anh hùng, bạn thụ của bộ Long Du giang hồ không có bị lừa, không có ngược tâm nặng, nhưng ngược nhẹ vẫn phải có. Bạn này lại vì bạn công từ bỏ cái tên, từ bỏ sự tồn tại của chính bạn ấy. Rồi, lại dùng cái tên đã mất, thân phạn đã vô đối mặt với những người bạn ấy không dám đối mặt nhất.

 

Long du giang hồ

Thể loại: cổ trang, giang hồ, mỹ công, HE (bạn thụ mặt bình thường, dáng người lại là cái vưu vật nam nữ ăn thông=)) 【mèo *hoang* vs chó *nhà*】 =))

Văn án】*đã bị bạn ya edit lại :P~*

Một thân minh chủ võ lâm đứng trên quần hùng, Long Thiểu Du bản tính không màn danh lợi, mà toàn bộ nguyện vọng cũng chỉ là vì giang hồ, nâng cao thanh kiếm bảy thước quét nên một mảnh bình an.

Nhưng, sự ngoài ý đầu tiên lại triệt để thay đổi vận mệnh của hắn──

Hoa dung nguyệt mạo Ngọc Phong cứ như vậy bước vào vận mệnh của hắn. Nhẹ nhàng nâng bàn tay đầy ái dục, cuốn lấy hắn đưa vào hậu cung của y. . . .

Thân tình, sư ân cùng lễ nghĩa,

Hết thảy đều ở Ngọc Phong ôn nhu xúc giác cùng ái ngữ mà mông lung.

Tại khi vì y giương cao thanh kiếm hướng phía ân sư, Long Thiểu Du tự biết cuộc đời này mệnh hắn đã định say mê xoáy sâu trong đoạn này cấm kị tình ái……

**cảm nhận

Tớ thích cả bạn thụ của khuynh quốc anh hùng lẫn thụ của bộ này. Đều rất mạnh mẽ, rất dũng cảm. Họ đối mặt với tình cảm, sống thật với bản thân mình cho dù kết quả thế nào, họ vẫn sống một cuộc sống không oán hận. Ai dà, may mà bạn Tinh Bảo Nhân không viết Be chứ không là hơi mệt đó a ‘__’ chứ bộ này mà ko HE thì cũng khỏi nói gì luôn.

Truyện của Tinh Bảo Nhân, đặc điểm chung là ngắn, bộ này cũng thế. Thích hợp đọc những khi bị căng thẳng XD~ nhất là cái phiên ngoại, dễ thương hết biết =) tuy cái vụ bạn Ngưng Điệp mới gặp thụ đã yêu hơi phi lí, nhưng nghĩ ra được cái màn cuối nhào nháo như thế chắc cũng chỉ có Tinh Bảo Nhân =)

Thích cái gia đình của hai bạn =) cảm giác đang nhìn cái gia đình bà vợ đanh đá chua ngoa với ông chồng ngoan khờ, thêm đứa con gái tranh chồng với mẹ nó =) Bạn công càng về khúc cuối càng trở nên đáng yêu =) nhất là cái đoạn làm oanh oanh thuyền hoa, giống y cái mụ tử đi túm đầu ông chồng chân ngoại chân trong =) Mà gay cấn nhất là cái đoạn bạn ấy khẳng định chủ quyền của mình lên bạn thụ một cách. . . vô lại không che dấu =) Túm lại, bộ này khá.

 

Quyền “đêm đầu” 【sơ dạ quyền】

Thể loại: H văn (xịt máu~ gần như 7/10 các chap đều có H scene), mỹ công anh tuấn thụ, phương Tây(chắc đang khoảng trước thể kỉ 18 ‘__’ ) HE

Link down bên VNS bị thiếu phần phiên ngoại, bản của bạn có nè ;;)

Tóm tắt *tạm thời bạn Ya chưa tìm ra nên… chế*

Quyền “đêm đầu”, nghĩa đúng như tên, đó là việc được quyền sử dụng đêm đầu tiên của một cô gái trước khi cô ta trao thân cho người chồng của mình. Và đại khái là, Will Hill, nhà quý tộc sở hữu quyền “đêm đầu” của em gái bạn thụ, tình cờ nhìn thấy một người đan ông mặc váy (thụ là người Scotland) đứng trước sảnh nháo ầm ĩ đòi trả lại em gái. Will Hill vốn không biết về việc quyền “đêm đầu”, cũng không cần nó lắm, nhưng không hiểu sao, từng giọt máu trong người hắn cứ sôi trào lên khi nhìn thấy người đàn ông màu da óng mật trước mắt.

 

Xé nát quần áo hắn – từng tế bào trong người y bắt đầu vặn vẹo lên tiếng đè hắn xuống dưới khố ngươi, để hắn rên rỉ, để hắn khóc cầunuốt nước bọt, cảm nhận cổ họng đang khô cháy với dục vọng mãnh liệt, và ý định đùa bỡn ban đầu đã trở thành một ngọn lửa cuồng dại, hắn áp lấy người đàn ông nọ ngay trên cửa văn phòng.(*)

 

Người đàn ông người Scotland đáng thương, cứ tưởng hắn chỉ thay em gái chịu một lần nhục nhã. Nào ngờ đó mới chỉ mới là bắt đầu, và trước mắt hắn là thứ vận mệnh hắn chưa bao giờ ngờ tới.

 

 

Chẹp~ tớ có cảm giác là khi tác giả viết bộ này là trong giai đoạn giống tớ lúc này, đang trong giai đoạn hình thành phong cách viết hay sao đó =) các truyện nhảy và thay đổi rất khác nhau, đến cái này thì dường như bạn ấy đã nhấn mạnh trình độ “tính” của anh công. Nói chung, bạn công trong này rõ là một con dã thú tuỳ thời động dục dưới lớp vỏ ngoài thanh tú mắt xanh tóc vàng của thiên sứ =)

Nói đơn giản, là bạn pervert, tinh lực dư thừa, người bạn ko có các cơ săn như bạn thụ, ấy thế mà hành bạn thụ đến đi cũng không được luôn, ngưỡng mộ chưa =) Bạn ấy vừa gặp mặt, đem con họ đè ăn, lần thứ hai, chạy tới chỗ vắng người, thực hiện màn ăn lộ thiên =) ăn nhiều tới mức bạn thụ đứng không được, bạn vẫn còn dương cung =) Đi xe ngựa thì cố ý chọn xe thiệt là nhỏ, rồi còn cách âm, còn làm gì thì… ai cũng hiểu hết hén =) Nói chung, bạn này đáng sợ hơn vài bạn công trong truyện Mê Dương tỷ =) vô khách sạn ăn, đi chơi phố, ngồi xe ngựa ăn, vô quán bar, lại ăn =) Nói trắng ra là cái bạn thụ, hồi đầu cơ săn lắm, bị bạn gây sức ép một trận gầy bớt một vòng, ấy thế mà bạn vẫn sung sức ko hề suy giảm =) Ấy thế mà  ăn “cường” chưa đủ, còn giở món ăn “dụ”, trước khi lên xe ngựa tỉ tê bảo bạn thụ mặc lễ phục scotland (trang phục truyền thống, đàn ông mặc váy, dưới váy không có sịp) mà cũng nhờ cái sở thích này của bạn công, ta biết được bạn ấy biến thái cỡ nào =)

 

Mà truyện về các bạn này cũg khá dễ thương, mới đầu là do cái quyền “đêm đầu”, lúc sau là nàng công chúa đầu óc toàn màu hồng bỏ trốn với tình nhân, trải qua bao nhiêu chuyện *cùng bao nhiêu lần “ân… a…a”* bạn thụ vs bạn công nhận ra tình cảm của mình. Tuy là rape trước cua sau, nhưng tớ khá thích bộ này ở chỗ tính cách các nhân vật rất thẳng thắng, và cũng khá hợp lí. Chứ không phiền phức vs sến súa như một vài bộ, bị rape xong tỉnh dậy đòi chết =(( mất cả hình tượng nam tử.

Công mới đầu là bị thu hút bởi tình dục, còn bạn thụ thì do gia đình, hồ nháo một trận, mới quyến luyến với nhau. Khá thích cách Tinh Bảo Nhân kết truyện này, khá đơn giản. Tuy có nhắc đến mối quan hệ cấm kị đặt trong sự chênh lệch địa vị xã hội nhưng không éo le. Có lẽ do bạn ấy xem qua Maurice nên bức xúc viết bộ này giải hận chăng? =) Dù sao vẫn rất thích, theo bạn, không phải cứ bất cứ câu chuyện nào thật éo le mới là truyện đúng khi nói về tình cảm boylove, đôi khi không cần ngược tới tê toái mới có được nhau lại hay, không phải sao? Mong cho những cặp đôi cũng được như bộ này hen~

 

(*) những lời này…. hoàn toàn là bạn ya chế *ưỡn ngực nhận trứng thối*


My best’s friend wedding

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ công tiêu sái thụ, HE

Vì bộ này ngắn quá hay sao ấy, không thấy văn án đâu cả ‘__’

Túm lại:

Hai thằng say, một sáng tỉnh dậy, trần trụi ngủ với nhau. Một trong hai thằng sắp phải chấm dứt kiếp sống độc thân. Mà thằng còn lại là phong lưu thành thói công tử ca. Bất luận thế nào, gặp tình huống đó, kiểu gì cũng đưa ra chắc chắn một lí do, thằng công tử ca đè thằng còn lại. Cho nên Ngàn Nguyệt ra sức xin lỗi Phong Ảnh.

Cha~ sự đời có nhiều thứ nhìn vậy chứ không phải vậy lắm. Mà đương nhiên, cũng có vài việc tưởng như không thể xảy ra mà vẫn xảy ra, ví dụ như một đám cưới đang êm đẹp đến khúc trao nhẫn lại bị huỷ bởi vì một lí do kì quặc nào đó~~~~

Chiện của hai bạn này… tớ hồi đầu đọc là do thích thú , ai dè càng đọc càng thấy… cảm giác sao nhở. . . à, bó tay với các bạn ấy. Hoàn toàn thua trình độ phớt đời của bạn Tinh Bảo Nhân và các bạn trong truyện này =) đọc đến khúc cuối thì té ngửa với cái màn kết thúc của các bạn ý luôn =))) chỉ có mỗi TBN mới nghĩ ra cái màn kết thúc một cái đám cưới một cách náo nhiệt như vậy =)

Dưới đây là hai bộ mà các bạn thụ đợc tiện nghi của công hơi nhiều =) nghĩa đen á nha~ các bạn thụ trong này ít ngược, hầu như là bị các bạn công phủng trên tay, nâng như nâng trứng nên hổng bị ngược =) có mỗi bạn công đáng thương lẽo đẽo chạy theo, thiếu cái đuôi vẫy vẫy nữa là thành sủng vật bạn thụ =)

Đình Thượng

Thể loại: hiện đại, bình thường thụ mỹ (vẻ đẹp anh tuấn) công, kiểm soát trưởng vs luật sư, HE

【Văn án】

Chấp chưởng tư pháp quyền cao, kiểm sát trưởng Ngụy thải trẻ tuổi tại đình thượng uy phong lẫm lẫm, khí vũ hiên ngang.

Nhưng mà như vậy hắn, nói thật ra lại là một người đàn ông straight độc thân, vì tìm không thấy bạn gái mà luôn rất phiền não.

Một lần, cơ hội ngẫu nhiên rớt xuống đầu, Ngụy thải đi ái hữu hội mà đồng sự giới thiệu.

Không có nhận thức được mỹ nữ, lại ngoài ý muốn quen biết được đối thủ cùng công tác thượng — luật sư trẻ tuổi anh tuấn Lý già đức, Trải qua xảo ngộ cùng cùng yêu thích đem hai người khoảng cách dần dần gần hơn.

Không để cho người điên cuồng dục vọng, cũng không có làm cho người ta trả giá tất cả tình cảm mãnh liệt, hai người cảm giác tựu tại bình thản trong chậm rãi phát sinh, trong lúc bất tri bất giác đã vượt qua hữu tình giới hạn…… Đình môi trên thương lưỡi kiếm, đình hạ dịu dàng thắm thiết; pháp lý cùng tình cảm đánh giá, đúng là ngươi không thể bỏ qua phấn khích.

 

 

 

 

Bộ này, bạn công dụ dỗ thụ thấy muốn đạp =) nhất là đoạn đầu gặp mặt. Bạn thụ đi ái hữu hội, xui xẻo bị nhầm là kẻ trộm đồ không nói rồi, lúc vô bị soát đồ lại còn bị lừa ngon ơ =))) Cho tui hỏi một câu, có ai đi soát xem trên người có giấu gì không, lại bảo người ta cởi quần sịp ra để ‘kiểm tra nghiêm ngặt’ hông?

 

Dù sao, chiện của hai bạn này dễ thương lắm, bướm hoa bay lả tả =) cái người kiểm soát trưởng straight vì ko có phòng ở mà ko kiếm được bạn gái cuối cùng lọt vô miệng một con sói gay =)  ăn đắc xương không thặng. Còn thỉnh thoảng nổi dấm chua vì bạn này bị đồng nghiệp giới thiệu bạn gái cho =) Nói chung, kết thúc thì ra toà cứ chơi màn đấu đá, xuống toà lại là phu phu =)))) (luật sư là người biện hộ cho bị cáo, kiểm soát viên là ngươi thu thập bằng chứng và khép tội, quan toà chỉ là người phán xét những gì hai bên đưa ra)

 

Dù sao, bạn công này trả giá vẫn cứ là ít hơn bạn công của bộ truyện cuối tớ định giới thiệu, đơn giản là vì bạn ấy rất khôn ngoan, biết chờ đợi con mồi chui đầu vô lưới, và bạn thụ rất khờ khạo =) tuy suy nghĩ nhiều, nhưng ít nhất cũng trung thật với cảm giác. Và vì bạn tác giả ko muốn hành công =)

 

Lục Nhân cuồng lam 【cbm in Jappan】

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ thụ anh tuấn công, học đường(?), HE

Bạn để dấu hỏi sau chữ học đường vì ko biết chính xác có phải thể loại nó là học đường hay không ‘__’  tuổi của các bạn này có lẽ là dạng schoolife, nhưng truyện hoàn toàn chả có cảnh nào school cả. Cùng lắm có mấy cảnh bóng rổ. Và phần lớn truyện lấy bối cảnh ở Nhật

Đây là một bộ truyện ngắn, khoảng có hơn 300kb hà~ mà bạn thụ nhiều chiện quá nên hành bạn công thê thảm luôn. Bạn thụ suy nghĩ quá nhiều, e ngại quá nhiều, không dám đối diện vs tình cảm của mình quá nhiều, đến cuối cùng thì bạn công cưa bạn thụ mà thê thê thảm thảm.

Ngắn quá nên cũng chẳng biết làm văn án thế nào, nói túm lại là vầy:

 

Bạn thụ nằm trong đội tuyển bóng rổ Trung Quốc được đưa sang Nhật đấu với một đội tuyển thần tượng. Và thú vị làm sao khi ngôi sao hoàng kim của đội Nhật đó, cũng là người thừa kế tập đoàn tài trợ cho đội tuyển bạn thụ, ngay trận đấu, trước bao nhiêu khán giả, lúc cả hai đang bị té vì vờn quả bóng, đùng một cái hun bạn thụ.

“Binh” ─ có người bị đánh vào má

Và, sau đó dưới sức ép của đoàn bóng, bạn thụ tức giận bỏ đi uống rượu, và ngay đêm đó có người bị cưỡng bức.

 


Câu chuyện là chặn đường gian nan bạn công hái bạn thụ về tay mình ‘__’ giống với đình thượng, là bộ bạn công xách dép lếch đếch chạy sau mông bạn thụ. Tuy thụ cũng có vài lúc ‘dính chưởng’ tác giả, nhưng toàn là công bị ngược. Bạn đình thượng may cái là chỉ ngược tâm chút xíu, bạn công dưới này phải trả đi một cái chân cùng với sở thích bóng rổ của bạn ấy luôn ‘__’

 

Tác giả: Tinh Bảo Nhân

Những bộ truyện của Tinh Bảo Nhân có tại VNS lúc đầu là bạn ya sau khi đọc Hoa hoa du long với Quyền “đêm đầu” bên bfh8 mới đi mò xin Kono, rồi lại nhờ bạn brick QT ra, nhưng mừ hình như cái này kono tồn lâu rồi, nên Quyền “đầu đêm” bị thiếu phần pn XD~ bạn đã bổ sung rồi.

 

Nói chung, Tinh Bảo Nhân xếp thứ 6 trong danh sách những tác giả bạn yêu thích, với lối văn mạnh bạo, dạn dĩ và là một tác giả có sức hút với tớ *chớp chớp*

Hoa hoa Du Long (mỹ công bình thường thụ)

Bộ này mà nói thêm gì nữa đâm thừa =) Những ai đã đọc cường cường tất nhiên không thể bỏ qua Hoa hoa du Long đã làm bật lên tên của bạn ấy giữa một đàn hủ nữ *bệnh* với những cách tạo hình nhân vật và xây dựng tình huống mấu chốt để đặt nên điểm nhấn cho tính cách nhân vật. Có bạn nào không bị hình ảnh kiên cường lại có chút bướng bỉnh thêm tí *ngu* của Lộ Thương chọc cười? Có bạn nào không bị thu hút bởi hình ảnh một vị đế vương kiêu ngạo, cho tới cách yêu cũng bá đạo và cường liệt lại chịu quỳ gối trước bao người để hồi lòng một người? Sự thu hút không chỉ tới từ cốt truyện dễ thương *và chút xíu kì lạ* giữa một hoàng đế lãnh ngạo với một tên sơn tặc, với những tình huống dở khóc dở cười của thụ *nhất là đoạn con chó* mà cả diễn biến tình cảm nhân vật. Tuy là cũng một cái khung sườn kẻ theo đuổi lại vốn chưa từng theo đuổi, có lẽ Tinh Bảo Nhân đã khiến hủ nữ tụi mình tim đập bình bịch mỗi đoạn hai người *dính* lại, có lẽ vì cái mở đầu “ăn” rồi tới “hiếp”, cũng có thể vì mức độ tinh dục cuồng của bạn hoàng đế =) rồi chậm rãi tới khi bạn hoàng đế nhận ra một chút gì đó không trù liệu trước nảy sinh trong mối quan hệ của bạn với Lộ Thương.

 

Tớ cũng thích tính cách các thụ trong truyện của Tinh Bảo Nhân, các bạn ấy rất thẳng thắng, yêu là yêu, ghét là ghét. Đã yêu là yêu hết mình, yêu cho tới hơi thở cuối, à, tớ đang nhắc đến hai bộ Khuynh quốc anh hùng và Long du giang hồ.

 

Khuynh quốc anh hùng(mỹ công anh tuấn thụ)

Thể loại: cổ trang, ngược thân *một chút* ngược tâm, mỹ công anh tuấn thụ, HE

Chia thành 2 phần

___Khuynh quốc anh hùng thượng~ Ái dục khuynh quốc

___ Khuynh quốc anh hùng hạ~ Anh hùng hữu lệ

Văn án thì có đó, nhưng đăng cả 2 mừ dài quá, bạn rút :”P

Thượng: cuộc chạm mặt vô tình bên suối giữa yêu mị độc hoàng tử Hiên Viên Hi Thành và đại tướng quân Đều Nam Vương quân – Đoạn Thuấn Kiệt. Và kể từ lúc ấy, Đoạn Thuấn Kiệt không hề biết rằng hắn đã rơi vào một vực sâu không đáy

Hạ: Hắn nói hắn yêu, không hận. Hắn nói hắn yêu, không kể tôn nghiêm. Hắn nói hắn yêu, là tính dục, là quân cờ, hắn cam chịu.

Chính là, thứ tình cảm liều lĩnh mãnh liệt ấy thật sự có thể tồn tại vĩnh viễn không?

 

**Cảm nhận

 

Chắc hẳn các bạn sẽ không quên vị tướng khù khờ bị người ta dùng sắc, sử kế câu cả tâm, dụ cả thân, mất cả quê hương, không còn gia đình, cả người, cả tâm đều bị thương thật nặng nề. Trên ngực, vết sẹo tự khắc lên cái tên luôn khiến tim đau ê ẩm, vẫn cứ yêu, cho tới lúc cuối vẫn không màn tính mạng, không cố sĩ diện, vẫn chọn một bóng hình quá lãnh ngạo, quá vô tình. Nói chung, trong các truyện của Tinh Bảo Nhân thì thụ của Khuynh Quốc anh hùng thê thảm nhất. Bình thường thì bị lừa một lần đã đau lắm rồi, bạn này bị lừa không biết bao nhiêu lần. Nhưng cũng chính vì vậy, bạn này là bạn tớ thích nhất trong những bộ của Tinh Bảo Nhân, tuy rằng bạn rất bất lực. Tớ chấm bạn ấy nhất câu này, nguyên cả truyện, sau cái hành độc tự khác tên bạn công lên ngực XD~

 

“Đó là tự bản thân ta thương ngươi. . . Ta vĩnh viễn không hận ngươi”

 

‘__’ nói chung, bạn nào ko đủ kiên nhẫn chớ có sớ rớ vô kẻo đập bể màn hình mà không hay a~ à, giờ đọc lại đã không còn thấy bất bình bạn công nữa, mà đi bất bình với bạn tác giả. Phần phiên ngoại quá ngắn!!! Quá ngắn a!!! >O<

 

Nhiều bạn đọc xong bộ này thấy bất mãn với bạn công, còn tớ thì thấy bạn ấy cư xử rất bình thường mà thôi ‘__’ ai bảo bạn ấy xưng trong gia đình đế vương? Tính cách lạnh lùng đó, sự vô tình đó, khí chất đó, bạn ấy có thể là một hoàng để vĩ đại. Người trên muôn người, phải có sự gian xảo của cáo, phải có gan của hùm, dũng mãnh của báo và tim phải là một khối băng. Trước không luận đúng sai, bởi vì họ là vương giả, họ sống theo lối sống của họ, và mỗi người có một nhận định khác nhau với bộ mặt này.

 

Nhưng không biết may hay rủi mà hai người gặp nhau. Và kết quả là bạn ấy tự tay đạp đổ mục tiêu từ lúc bạn ấy sinh ra. Tuy chỉ là một đoạn ngắn ngủi, khi cả hai chống lại hoàng đế, đánh cấm vệ quân rồi bỏ trốn. Nhưng trong chốc lát đó, bạn ấy đã tỏ rõ bạn ấy yêu bạn thụ tới mức nào rồi, không đúng sao? Tớ thường hay thấy nhiều bạn thường đứng về phía bạn thụ để nhìn toàn bộ khía cạnh câu chuyện mà quên mất rằng thụ chỉ là một nhân vật, không thể làm nên cả một câu chuyện. Tớ không nghĩ phải cho anh công trả ngược lại thứ gì đó, kéo dài thật lâu mới chứng tỏ rằng bạn ấy yêu thụ. Bởi vì đôi khi, chính là khoảng khắc, mới trân quý vạn phần.

 

 

Nhẹ hơn thụ trong Khuynh Quốc anh hùng, bạn thụ của bộ Long Du giang hồ không có bị lừa, không có ngược tâm nặng, nhưng ngược nhẹ vẫn phải có. Bạn này lại vì bạn công từ bỏ cái tên, từ bỏ sự tồn tại của chính bạn ấy. Rồi, lại dùng cái tên đã mất, thân phạn đã vô đối mặt với những người bạn ấy không dám đối mặt nhất.

 

Long du giang hồ

 

Thể loại: cổ trang, giang hồ, mỹ công, HE (bạn thụ mặt bình thường, dáng người lại là cái vưu vật nam nữ ăn thông=)) 【mèo *hoang* vs chó *nhà*】 =))

Văn án】*đã bị bạn ya edit lại :P~*

Một thân minh chủ võ lâm đứng trên quần hùng, Long Thiểu Du bản tính không màn danh lợi, mà toàn bộ nguyện vọng cũng chỉ là vì giang hồ, nâng cao thanh kiếm bảy thước quét nên một mảnh bình an.

Nhưng, sự ngoài ý đầu tiên lại triệt để thay đổi vận mệnh của hắn──

Hoa dung nguyệt mạo Ngọc Phong cứ như vậy bước vào vận mệnh của hắn. Nhẹ nhàng nâng bàn tay đầy ái dục, cuốn lấy hắn đưa vào hậu cung của y. . . .

Thân tình, sư ân cùng lễ nghĩa,

Hết thảy đều ở Ngọc Phong ôn nhu xúc giác cùng ái ngữ mông lung.

Tại khiy giương cao thanh kiếm hướng phía ân sư, Long Thiểu Du tự biết cuộc đời này mệnh hắn đã định say mê xoáy sâu trong đoạn này cấm kị tình ái……

 

Tớ thích cả bạn thụ của khuynh quốc anh hùng lẫn thụ của bộ này. Đều rất mạnh mẽ, rất dũng cảm. Họ đối mặt với tình cảm, sống thật với bản thân mình cho dù kết quả thế nào, họ vẫn sống một cuộc sống không oán hận. Ai dà, may mà bạn Tinh Bảo Nhân không viết Be chứ không là hơi mệt đó a ‘__’ chứ bộ này mà ko HE thì cũng khỏi nói gì luôn.

 

Truyện của Tinh Bảo Nhân, đặc điểm chung là ngắn, bộ này cũng thế. Thích hợp đọc những khi bị căng thẳng XD~ nhất là cái phiên ngoại, dễ thương hết biết =) tuy cái vụ bạn Ngưng Điệp mới gặp thụ đã yêu hơi phi lí, nhưng nghĩ ra được cái màn cuối nhào nháo như thế chắc cũng chỉ có Tinh Bảo Nhân =)

Thích cái gia đình của hai bạn =) cảm giác đang nhìn cái gia đình bà vợ đanh đá chua ngoa với ông chồng ngoan khờ, thêm đứa con gái tranh chồng với mẹ nó =) Bạn công càng về khúc cuối càng trở nên đáng yêu =) nhất là cái đoạn làm oanh oanh thuyền hoa, giống y cái mụ tử đi túm đầu ông chồng chân ngoại chân trong =) Mà gay cấn nhất là cái đoạn bạn ấy khẳng định chủ quyền của mình lên bạn thụ một cách. . . vô lại không che dấu =) Túm lại, bộ này đáng đọc.

 

Quyền “đêm đầu” 【sơ dạ quyền

 

Tác giả: Tinh Bảo Nhân *yêu chị ấy thế XD~*

 

Thể loại: H văn (xịt máu~ gần như 7/10 các chap đều có H scene), mỹ công anh tuấn thụ, phương Tây(chắc đang khoảng trước thể kỉ 18 ‘__’ ) HE

 

Link down bên VNS bị thiếu phần phiên ngoại, bản của bạn có nè ;;)

 

Tóm tắt *tạm thời bạn Ya chưa tìm ra nên… chế*

 

 

Quyền “đêm đầu”, nghĩa đúng như tên, đó là việc được quyền sử dụng đêm đầu tiên của một cô gái trước khi cô ta trao thân cho người chồng của mình. Và đại khái là, Will Hill, nhà quý tộc sở hữu quyền “đêm đầu” của em gái bạn thụ, tình cờ nhìn thấy một người đan ông mặc váy (thụ là người Scotland) đứng trước sảnh nháo ầm ĩ đòi trả lại em gái. Will Hill vốn không biết về việc quyền “đêm đầu”, cũng không cần nó lắm, nhưng không hiểu sao, từng giọt máu trong người hắn cứ sôi trào lên khi nhìn thấy người đàn ông màu da óng mật trước mắt.

Xé nát quần áo hắn từng tế bào trong người y bắt đầu vặn vẹo lên tiếng – đè hắn xuống dưới khố ngươi, để hắn rên rỉ, để hắn khóc cầu nuốt nước bọt, cảm nhận cổ họng đang khô cháy với dục vọng mãnh liệt, và ý định đùa bỡn ban đầu đã trở thành một ngọn lửa cuồng dại, hắn áp lấy người đàn ông nọ ngay trên cửa văn phòng.(*)

 

Người đàn ông người Scotland đáng thương, cứ tưởng hắn chỉ thay em gái chịu một lần nhục nhã. Nào ngờ đó mới chỉ mới là bắt đầu, và trước mắt hắn là thứ vận mệnh hắn chưa bao giờ ngờ tới.

 

 

 

Chẹp~ tớ có cảm giác là khi tác giả viết bộ này là trong giai đoạn giống tớ lúc này, đang trong giai đoạn hình thành phong cách viết hay sao đó =) các truyện nhảy và thay đổi rất khác nhau, đến cái này thì dường như bạn ấy đã nhấn mạnh trình độ “tính” của anh công. Nói chung, bạn công trong này rõ là một con dã thú tuỳ thời động dục dưới lớp vỏ ngoài thanh tú mắt xanh tóc vàng của thiên sứ =)

 

Nói đơn giản, là bạn pervert, tinh lực dư thừa, người bạn ko có các cơ săn như bạn thụ, ấy thế mà hành bạn thụ đến đi cũng không được luôn, ngưỡng mộ chưa =) Bạn ấy vừa gặp mặt, đem con họ đè ăn, lần thứ hai, chạy tới chỗ vắng người, thực hiện màn ăn lộ thiên =) ăn nhiều tới mức bạn thụ đứng không được, bạn vẫn còn dương cung =) Đi xe ngựa thì cố ý chọn xe thiệt là nhỏ, rồi còn cách âm, còn làm gì thì… ai cũng hiểu hết hén =) Nói chung, bạn này đáng sợ hơn vài bạn công trong truyện Mê Dương tỷ =) vô khách sạn ăn, đi chơi phố, ngồi xe ngựa ăn, vô quán bar, lại ăn =) Nói trắng ra là cái bạn thụ, hồi đầu cơ săn lắm, bị bạn gây sức ép một trận gầy bớt một vòng, ấy thế mà bạn vẫn sung sức ko hề suy giảm =) Ấy thế mà  ăn “cường” chưa đủ, còn giở món ăn “dụ”, trước khi lên xe ngựa tỉ tê bảo bạn thụ mặc lễ phục scotland (trang phục truyền thống, đàn ông mặc váy, dưới váy ko có sịp :”>) mà cũng nhờ cái sở thích này của bạn công, ta biết được bạn ấy biến thái cỡ nào =)

 

Mà truyện về các bạn này cũg khá dễ thương, mới đầu là do cái quyền “đêm đầu”, lúc sau là nàng công chúa đầu óc toàn màu hồng bỏ trốn với tình nhân, trải qua bao nhiêu chuyện *cùng bao nhiêu lần “ân… a…a”* bạn thụ vs bạn công nhận ra tình cảm của mình. Tuy là rape trước cua sau, nhưng tớ khá thích bộ này ở chỗ tính cách các nhân vật rất thẳng thắng, và cũng khá hợp lí. Chứ không phiền phức vs sến súa như một vài bộ, bị rape xong tỉnh dậy đòi chết =(( mất cả hình tượng nam tử.

 

Công mới đầu là bị thu hút bởi tình dục, còn bạn thụ thì do gia đình, hồ nháo một trận, mới quyến luyến với nhau. Khá thích cách Tinh Bảo Nhân kết truyện này, khá đơn giản. Tuy có nhắc đến mối quan hệ cấm kị đặt trong sự chênh lệch địa vị xã hội nhưng không éo le. Có lẽ do bạn ấy xem qua Maurice nên bức xúc viết bộ này giải hận chăng? =) Dù sao vẫn rất thích, theo bạn, không phải cứ bất cứ câu chuyện nào thật éo le mới là truyện đúng khi nói về tình cảm boylove, đôi khi không cần ngược tới tê toái mới có được nhau lại hay, không phải sao? Mong cho những cặp đôi cũng được như bộ này hen~

 

(*) những lời này ‘__’ hoàn toàn là bạn ya chế *ưỡng ngực nhận trứng thối*

 

 

My best’s friend wedding

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ công tiêu sái thụ, HE

Vì bộ này ngắn quá hay sao ấy, không thấy văn án đâu cả ‘__’

Túm lại:

Hai thằng say, một sáng tỉnh dậy, trần trụi ngủ với nhau. Một trong hai thằng sắp phải chấm dứt kiếp sống độc thân. Mà thằng còn lại là phong lưu thành thói công tử ca. Bất luận thế nào, gặp tình huống đó, kiểu gì cũng đưa ra chắc chắn một lí do, thằng công tử ca đè thằng còn lại. Cho nên Ngàn Nguyệt ra sức xin lỗi Phong Ảnh.

 

Cha~ sự đời có nhiều thứ nhìn vậy chứ không phải vậy lắm. Mà đương nhiên, cũng có vài việc tưởng như không thể xảy ra mà vẫn xảy ra, ví dụ như một đám cưới đang êm đẹp đến khúc trao nhẫn lại bị huỷ bởi vì một lí do kì quặc nào đó~~~~

 

Chiện của hai bạn này… tớ hồi đầu đọc là do thích thú với một bộ truyện giống với truyện CTTDN của tớ một chút phần mờ đầu, ai dè càng đọc càng thấy… cảm giác sao nhở. . . à, bó tay với các bạn ấy. Hoàn toàn thua trình độ phớt đời của bạn Tinh Bảo Nhân và các bạn trong truyện này =) đọc đến khúc cuối thì té ngửa với cái màn kết thúc của các bạn ý luôn =))) chỉ có mỗi TBN mới nghĩ ra cái màn kết thúc một cái đám cưới một cách náo nhiệt như vậy =)

Cái bộ này đọc khúc đầu mà nó dễ đọc hơn một chút so vs phần dưới là do bạn đã edit XP~ nhưng vì ko đủ time nên ko edit hết được XP~

 

Dưới đây là hai bộ mà các bạn thụ chiếm tiện nghi của công hơi nhiều =) nghĩa đen á nha~ các bạn thụ trong này ít ngược, hầu như là bị các bạn công phủng trên tay, nâng như nâng trứng nên hổng bị ngược =) có mỗi bạn công đáng thương lẽo đẽo chạy theo, thiếu cái đuôi vẫy vẫy nữa là thành sủng vật bạn thụ =)

 

 

Đình Thượng

 

Thể loại: hiện đại, bình thường thụ mỹ (vẻ đẹp anh tuấn) công, kiểm soát trưởng vs luật sư, HE

 

Văn án

Chấp chưởng tư pháp quyền cao, kiểm sát trưởng Ngụy thải trẻ tuổi tại đình thượng uy phong lẫm lẫm, khí vũ hiên ngang.

Nhưng mà như vậy hắn, nói thật ra lại một người đàn ông straight độc thân, vì tìm không thấy bạn gái mà luôn rất phiền não.

Một lần, cơ hội ngẫu nhiên rớt xuống đầu, Ngụy thải đi ái hữu hội đồng sự giới thiệu.

Không có nhận thức được mỹ nữ, lại ngoài ý muốn quen biết được đối thủ cùng công tác thượng — luật sư trẻ tuổi anh tuấn Lý già đức, Trải qua xảo ngộ cùng cùng yêu thích đem hai người khoảng cách dần dần gần hơn.

Không để cho người điên cuồng dục vọng, cũng không có làm cho người ta trả giá tất cả tình cảm mãnh liệt, hai người cảm giác tựu tại bình thản trong chậm rãi phát sinh, trong lúc bất tri bất giác đã vượt qua hữu tình giới hạn…… Đình môi trên thương lưỡi kiếm, đình hạ dịu dàng thắm thiết; pháp lý cùng tình cảm đánh giá, đúng là ngươi không thể bỏ qua phấn khích.

 

Bộ này, bạn công dụ dỗ thụ thấy muốn đạp =) nhất là đoạn đầu gặp mặt. Bạn thụ đi ái hữu hội, xui xẻo bị nhầm là kẻ trộm đồ không nói rồi, lúc vô bị soát đồ lại còn bị lừa ngon ơ =))) Cho tui hỏi một câu, có ai đi soát xem trên người có giấu gì không, lại bảo người ta cởi quần sịp ra để ‘kiểm tra nghiêm ngặt’ hông?

 

Dù sao, chiện của hai bạn này dễ thương lắm, bướm hoa bay lả tả =) cái người kiểm soát trưởng straight vì ko có phòng ở mà ko kiếm được bạn gái cuối cùng lọt vô miệng một con sói gay =)  ăn đắc xương không thặng. Còn thỉnh thoảng nổi dấm chua vì bạn này bị đồng nghiệp giới thiệu bạn gái cho =) Nói chung, kết thúc thì ra toà cứ chơi màn đấu đá, xuống toà lại là phu phu =)))) (luật sư là người biện hộ cho bị cáo, kiểm soát viên là ngươi thu thập bằng chứng và khép tội, quan toà chỉ là người phán xét những gì hai bên đưa ra)

 

 

Dù sao, bạn công này trả giá vẫn cứ là ít hơn bạn công của bộ truyện cuối tớ định giới thiệu, đơn giản là vì bạn ấy rất khôn ngoan, biết chờ đợi con mồi chui đầu vô lưới, và bạn thụ rất khờ khạo =) tuy suy nghĩ nhiều, nhưng ít nhất cũng trung thật với cảm giác. Và vì bạn tác giả ko muốn hành công =)

 

Lục Nhân cuồng lam 【cbm in Jappan】

 

Thể loại: hiện đại đô thị, mỹ thụ anh tuấn công, học đường(?), HE

 

Bạn để dấu hỏi sau chữ học đường vì ko biết chính xác có phải thể loại nó là học đường hay không ‘__’  tuổi của các bạn này có lẽ là dạng schoolife, nhưng truyện hoàn toàn chả có cảnh nào school cả. Cùng lắm có mấy cảnh bóng rổ. Và phần lớn truyện lấy bối cảnh ở Nhật

 

Đây là một bộ truyện ngắn, khoảng có hơn 300kb hà~ mà bạn thụ nhiều chiện quá nên hành bạn công thê thảm luôn. Bạn thụ suy nghĩ quá nhiều, e ngại quá nhiều, không dám đối diện vs tình cảm của mình quá nhiều, đến cuối cùng thì bạn công cưa bạn thụ mà thê thê thảm thảm.

 

Ngắn quá nên cũng chẳng biết làm văn án thế nào, nói túm lại là vầy:

 

Bạn thụ nằm trong đội tuyển bóng rổ Trung Quốc được đưa sang Nhật đấu với một đội tuyển thần tượng. Và thú vị làm sao khi ngôi sao hoàng kim của đội Nhật đó, cũng là người thừa kế tập đoàn tài trợ cho đội tuyển bạn thụ, ngay trận đấu, trước bao nhiêu khán giả, lúc cả hai đang bị té vì vờn quả bóng, đùng một cái hun bạn thụ.

 

“Binh” có người bị đánh vào má

 

Và, sau đó dưới sức ép của đoàn bóng, bạn thụ tức giận bỏ đi uống rượu, và ngay đêm đó có người bị cưỡng bức.

 

Câu chuyện là chặn đường gian nan bạn công hái bạn thụ về tay mình ‘__’ giống với đình thượng, là bộ bạn công xách dép lếch đếch chạy sau mông bạn thụ. Tuy thụ cũng có vài lúc ‘dính chưởng’ tác giả, nhưng toàn là công bị ngược. Bạn đình thượng may cái là chỉ ngược tâm chút xíu, bạn công dưới này phải trả đi một cái chân cùng với sở thích bóng rổ của bạn ấy luôn ‘__’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Responses

  1. Nàng ơi, nàng có thể share cho ta bản QT của Long du giang hồ với lại Đình thượng không? mail của ta ladysunshine268@yahoo.com. Cảm ơn nàng >.<

  2. cảm ơn nàng đã giới thiệu truyện của Tinh Bảo Nhân cho ta biết, quả thật một thời gian dài, ngày lại ngày đọc đam mỹ hết BE lại ngược gần như vắt kiệt sức lực của ta rồi, phải thay đổi một chút, có khi h phải tìm lại tí sức sống trai trẻ thôi ^^, nàng có thể cho ta bản QT của bộ Quyền “đêm đầu” 【sơ dạ quyền】 được k? ta đã tìm trên VNs mãi mà k thấy đâu cả, cám ơn nàng…

  3. co the cho minh ban QT cua hoa hoa du long hem, thanks nhiu lam lun doa

    • mình down theo tuyển tập, mà hiện giờ trong máy mình nó bị mất dữ liệu, bạn chịu khó vào vns vậy 😀

  4. Bạn có thể share cho mình bản QT của Khuynh quốc anh hùng và Quyền “đêm đầu” được không ?

    Cảm ơn bạn rất rất nhiều >w<


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: