Đăng bởi: yaoibest | Tháng Tư 22, 2011

Tác giả: Cuồng thượng gia cuồngCuồng Thượng Gia Cuồng văn tập.
—–

Truyện của Cuồng gia cuồng thượng là một series các bộ hài và ngọt văn. Phần lớn các nhân vật được viết theo kiểu tính cách khá thẳng thắn, và bạn thụ rất đáng yêu. Tuy là tớ không thích nhược thụ hay mấy bạn thụ cứ mở to mắt long lanh chớp chớp liên tục nhưng Cuồng gia cuồng thượng cho tớ một cái cảm giác mới về mấy bé khả ái thụ :”> Chú ý nhe, là khả ái thụ, éo phải girly thụ nhe :”> Ngoài ra, bạn này còn làm cho tim fg lung lay rung động bởi mấy bộ mỹ công bình phàm thụ của bạn :”>

Các bạn công trong này có đủ loại, ôn nhu, biến thái, ích kỉ… nhưng nói chung là các bạn đều đối xử tốt với thụ, và chung một đặc điểm là đẹp (maly hoặc trung tính) :mohoi: các bạn đẹp không thiên lí và các bạn háo sắc vô nhân đạo *thôi được rồi, tớ thừa nhận là tớ nói hơi quá* (ngoại trừ cái phôi tiểu tử)

Tình tiết ngược không nhiều, truyện khá là đáng yêu. Và toàn bộ đều là He *nhảy múa quay cuồng* đề cử nhớ!! :tt2: văn phong cũng tươi sang nữa, và kiểu cãi nhau trẻ con đáng yêu cùng cực của các bạn này giống các bạn trong truyện của dịch tỷ. Cho nên truyện rất an toàn với những bạn không thích mấy màu sến súa loè loẹt mà là biểu đồ đường cong lỡng bỏ mợn của các anh cứ là lên xuống theo mùa kinh doanh vàng :acac:

Hồi đầu đến với tác giả này, qua lời giới thiệu của con Wen đỳh về bộ Kinh Thuế. Đó là một bộ tình địch biến tình nhân khá đặc biệt, và sự đặc biệt đó đã kéo tớ đến với cuồng gia cuồng thượng. Nhưng ngay khi tớ đọc cái phôi tiểu tử thì bỏ chạy ngay. Vì lúc ấy tớ nghĩ, thì ra cũng chỉ có thế.

Thật lâu sau, khi tớ phát hiện topic này của cô Lynk về truyện cuồng gia cuồng thượng, tớ bắt tay vào với ngục quỷ XD~~~ và rồi thì đăm vô tuyển tập. Đến giừo đại khái là truyện con Lynk post tớ có thể phân loại thế này: ngoại trừ cái phôi tiểu tử thì còn lại đều là mỹ công, nhưng chia thành mỹ theo kiểu maly và mỹ theo kiểu âm nhu *mấy bạn công bt hình như toàn mỹ theo kiểu này =.=”* tớ tóm tắt lại truyện nhớ, XD~~ cho dù đã có văn án rồi nhưng mờ bạn… ngứa tay a~~

─────────────────────────────────
【Ngục quỷ】 đã được xì poi bởi shochan một cách cẩn thận phía trên nhưng vẫn lanh chanh muốn góp lời XP~~

Thể loại: kinh dị, ngược, hài, cường công khả ái thụ, mỹ công bình phàm thụ, phúc hắc công vs bổn bổn thụ

Tóm tắt:

Yêu hơn cả nghìn năm trước, ấn định lại một lời nguyền, Vạn nhân. Nếu còn có kiếp sau, nếu có thể rời khỏi ấn chú này, ta nhất định đi tìm ngươi.

Một vị vương gia từ ngôi cổ mộ của hơn nghìn năm trước, đến từ một làn khói tím, cắn nuốt thể xác con người, chiếm đoạt cơ thể sống, ăn nuốt linh hồn, chỉ để tìm kiếm người hắn yêu, vương vấn lòng hắn suốt hơn nghìn năm.

Một nhóm người âm mưu đầy tham lam đã tìm đến con người vĩnh viễn không thoát khỏi vương vấn đó, giải thoát cho hắn, đem hắn ra khỏi cổ mộ, để bắt đầu cơn ác mộng của một người dân bình thường ─ ngô Thuỷ cái.

Người kia nói, hắn là Vạn nhân, người tình kiếp trước của y. Vạn nhân, đệ nhất mĩ nhân, xinh đẹp tuyệt thế, mỹ tựa thiên tiên lay động cả vạn người. Một người như thế, có thể nào là kiếp trước của hắn được đâu? Hắn không ngừng cố phủ nhận, nhưng dù vậy, không thể không tin vào mắt mình, vào những việc kì lạ mà hắn đang làm lúc này, chẳng hạn như, tại sao hắn lại biết được vị trí của ngôi làng bọn họ đang tìm kiếm? Chẳng hạn như, tại sao hắn lại biết đường vào ngôi làng? Chẳng hạn như, tại sao ai cũng bói trúng quẻ xấu, chỉ có mình hắn an toàn, hơn nữa, còn là ý tích cực?

Hắn, thực sự là cái kia tên Vạn Nhân sao?

Hơn nghìn năm trước, đế vương có hai hoàng tử. Trưởng tử là Thác Bạc Khuê, thứ tử là Thác Bạc thiệu. hai người này nhìn chung không có xung đột rõ rệt gì, chỉ là Thác Bạc Thiệu cực kì chán ghét anh trai của mình, bởi y cứ như một quân cờ của phụ hoàng, ngoài ra cũng chỉ biết cười cười. Mối quan hệ của họ cũng khá đạm mạc.

Rồi một thời gian sau đó, Vạn nhân xuất hiện, người của Bặc thôn, tinh xảo và phát sáng tựa viên châu báu tuyệt đẹp.

Rồi, Thác Bạc Thiệu được Vạn nhân cứu và yêu mến Vạn Nhân, là tân sủng của lão hoàng đế.

Rồi, lại vài năm sau, Thác Bạt Thiệu cầm quân nổi loạn, bị anh trai của mình lúc này là haòng đế, xử chém, xác còn bị dụng nhục hình, linh hồn bị phong ấn.

Mọi chuyện rốt cuộc là thế nào? Yêu cùng hận, có thật rõ ràng như những gì mà hắn thấy?

Khi mà, những kẻ kia, nhìn xuống giếng nước của cái thôn quái quỷ kia, đều là chính bản thân họ. Nhưng khi hắn, Thác Bạc Thiệu nhìn xuống, lại là một giọt bi lệ của Thác Bạc Khuê?

Cảm nhận:

Truyện này rất hay XD~~~~  không dài lắm, QT cũng dễ hiểu nữa, tình tiết kinh dị không nhiều, nhưng đủ kịch tính và hồi hộp, nhất là đoạn phần phía sau, khi các bác lên đường nhóm ngó 2 khu vực còn lại mà thác Bạc Khuê muốn bọn họ đi.

Ngoài cặp nhân vật chính và cặp nhân vật phụ nổi bật, chúng ta còn bị ấn tượng bởi tình yêu của hai con người có kết cục bi thảm đã để lại thân xác của mình biến thành ác linh. Ấn tượng bởi độ tra đến đạp chết không hết của thằng công mất dạy. Thậm chí đến lúc chết, biến thành giao long rồi, hắn vẫn còn một phần hắc ám. Đáng tiếc thay, cho đến tận khi hắn chết đi, thì hắn vẫn chưa dám dũng cảm nhìn vào sự thật trong tim mình. May mắn, là bọn họ đã đến, để cho linh hồn của hắn, thoat khoi cái bóng tối hắc ám của dục vọng, để một lần nữa được thanh lọc, thức tỉnh, đi với người mà lẽ ra hắn phải luôn ở cạnh

Thích bộ truyện này ở sự phân chia nhân vật của nó và cái sắp đặt của tác giả. Có lẽ, Ngô Thuỷ Cái của kiếp trước là con người mưu mô, tài hoa, và đầy hùng khí. Nhưng cuối cùng, thì hắn yêu một người, và hắn bất hạnh, bởi vì chính tài hoa của mình. Có lẽ, nếu như hắn không quá thông minh, thì hắn đã hạnh phúc hơn rất nhiều và sẽ không phải thống khổ cùng tuyệt vọng đến thế. Cho nên, khi Ngô Thuỷ cái xuất hiện, với cái ngốc ngếch và đơn thuần nguyên chát của hắn, có lẽ, là cuộc sống mà kiếp trước của y thực sự mơ ước. Không toan tính, không quyền thế, chỉ cần đơn giản sống để yêu thương và được yêu thươg. Cho nên, rất rất thích bạn tác giả từ lúc nhận ra điều này

──────────────────────────
tự lang

Thể loại: đại hôi lang vs tiểu bạch thụ, khả ái bổn bổn thiên nhiên thụ, ôn nhu có trách nhiệm lại âm hiểm cường hãn công, ngọt văn. *múa*

 

Tóm tắt:

Khương Vệ là tiểu thụ, là một đứa siêu ngốc + siêu vô dụng + siêu hỏng việc. =)) Việc mà bạn ấy làm hỏng nhất trong đời bạn ấy, chính là từ năm cấp 2 đã để ý đến một người tên là Hàn Dục. Một người anh tuấn, một học sinh xuất sắc. Nói chung, nhìn kiểu gì thì cũng là loại sư tử cùng con chuột nhắc đang ở cùng nhau. Cho nên, cơ hội của bé thụ chỉ đến vào một lần gia đình bạn công gặp chuyện chẳng lành. Hàn dục phụ mẫu song vong. Và khi hắn đang ở tận dưới đáy của vực thẳm thì có một người đưa ra điều kiện “bao nuôi” hắn. Hàn Dục cảm nhận sâu sắc của sự nhục nhã khi phải khuất phục đồng tiền, nhưng mà, sau này thì chuyện diễn biến lại không như hắn nghĩ. . .

A, hảo thôi. Ừ, thì là Khương Vệ “bao nuôi” Hàn Dục. Nhưng có ai nói kẻ được bao nuôi kia không thể ăn tươi con chuột cứ chạy qua chạy lại trước mắt mình, vỗ ngực tự xưng ta đây còn mạnh hơn sư tử kia đâu?

Cho nên ai, người ta nói, đáng sợ nhất, là thói cõng rắn cắn gà nhà ni~

Cảm nhận

Ngọt văn!!! Ngọt văn ah!! Đề cử đối với những bạn đang chìm đắm trong mớ ngược bất tận!!

Truyện khá là hài hước, với tính cách ngốc ngốc của bạn thụ =)) đọc đến cái đoạn ẻm bị thằng công rủ đi kết hôn mà còn không biết làm tớ bị sặc nước. Cảm động thàm nghĩ “a, ra là còn có một bạn công đểu đến thế này” vượt quá cái cảnh giới đê tiện mà mình có thể nghĩ đến, dù lúc đó bạn còn chưa phát hiện tình cảm của mình với bạn kia đi nữa, thì cái chiếm dục của bạn thiệt là quá đáng sợ đi. Hớ hớ, bạn thụ kiểu này thì có mà bị bạn công lừa dắt đi làm tềnh thì còn giúp bạn công trả tiền khách sạn vs quay video mất thôi :mohoi: *mama so worry*

Truyện tình của hai bạn này rất ấm áp. Nói chung là giống một gia đình. Nam chủ nội, nữ chủ ngoại =) bạn thụ này là hoàn toàn trở thành người vợ nhỏ trong gia đình rồi=) bạn sợ bạn công hơn chuột sợ rắn, bạn mà muốn dãy lại thì núi cũng phải bẻ đôi nhưng vì những lí do….. không xác đáng làm bạn công khổ sở lên bờ xuống ruộng, bạn chăm lo cho bạn công đến tận mức vô nhà bạn công làm bà nội trơ. . . . Trời ơi là trời!! Thiên nhiên thụ ah!!!

Cho nên, đọc đến đoạn này là chuẩn bị điên cho bạn thụ thì gặp cảnh ngược của truyện =) bạn công bị ngược bởi vì bạn thụ hiểu lầm bạn công =) một chuyện thường hay gặp ở những cặp có thụ là các bé bổn bổn =) nhưng phần ngược này, ngược lại khiến ta càng xem được rõ ràng hơn, tình cảm của công dành cho thụ XD~~ khá cảm đọng ở chỗ bạn công lo lắng chạy ngược xuôi tìm cho được bé về :”>

Nói chung bộ này khá ngắn, đọc giải trí tốt

────────────────────────────────
phượng hoàng nam ( toàn bộ bản + phiên ngoại ) hay là chàng Cinderella nhở? =))

Thể loại: mỹ công cường thụ, âm hiểm phúc hắc công, thành thật bình phàm thụ, cường thủ hào đoạt, ngược luyến, cực lực đề cử!!!! XD~~~.

 

 

Tóm tắt:

Chiện đời nó phi lí mà =) người ta nói lắm tài lại càng lắm tật mà =) cho nên bạn công nhà chúng ta, là một hoạ sĩ hết mực tài năng :”> Câu chuyện bắt đầu từ bức vẽ phong cảnh ngoại ô thành phố của bạn. Lúc đang vẽ thì có một thằng ngu đi cái xe đạp bị vấp, rồi lộn tùng phèo một cú duyên dáng và kết thúc ở dưới lòng sông. Nước sông không sâu, thằng nhỏ đập đầu xuống ao, nhưng mờ thấy quần áo ko bị tổn hại chút nào nen cho dù máu chảy đầy mặt vẫn khiến bạn công thấy. . . đẹp mê hồn! Bạn éo thèm vẽ tranh phong cảnh nữa, mà đặt hứng thú vs bạn thụ.

Học xong cao đẳng, khi bị đẩy vào trường quân sự, cả hai lại gặp nhau lần nữa. Lúc này tiểu công là Phó Suất, một đứa trẻ gầy yếu, và khá nội tâm, biệt danh là cây lau nhà, vì cơ thể quá ốm đói và đầu tóc dài phiêu dật. Nhưng lúc nào cũng lẽo đẽo chạy theo con người được liệt kê vào nhóm nổi bật vì cơ thể tráng kiện và cơ bắp chắc nich tên là Nắp chí Huy. Một hôm bạn Nắo nhịn không được phát hoả, nào ngờ đâu thằng kia trong đầu nghĩ “A! Đây chính là hành vi khinh nhờn nghệ thuật” cho nên nó quyết chí trả thù.

Vài năm sau, đang trả5i qua cuộc sống quân ngũ tỉnh tỉnh thì chung phòng với một đứa tên Phó Suất, cao lớn, tao nhã. Và cái tai tinh này chuyên môn vẽ những cảnh quá xá gợi tình, nhưng thật đáng sợ làm sao khi người trần trụi trong đống gợi tình đó, chính là hắn, Nắp chí Huy.

Tiểu Nắp a, ngươi xong đời. Đụng tới một gã như hắn, ngươi xong đời.

Nhận xét:

Để nói về bạn công, thật ra có nhiều từ không đếm xuể, tụi mình tạm chốt lại là:

 Phàm là có thể trở thành nghệ thuật gia , đều được có điểm đặc biệt đích thưởng thức, không theo sóng trục chảy là chuẩn bị đích phẩm chất một trong.

Thượng nhà trẻ thời gian, cái khác tiểu nam hài đều yêu mến súng ngắn, tiểu ô tô.

Nhân gia tiểu suất suất đích yêu thích là ở trên tạp chí cho bìa mặt nữ lang thêm cái râu mép hoặc tại áo tắm hai mảnh càng thêm bộ y phục cái gì.

Lên trung học, mọi người bắt đầu trận đấu xuyên hàng hiệu. Nếu ai xuyên vật cái gì “Jake Jones”, quả thực đủ yêu đủ dã đủ thưởng thức, tuyệt đối có thể kích khởi nữ hài đích kinh âm thanh thét lên.

Có thể tiểu phó đích yêu thích nhưng lại lấy vật tội phạm đang bị cải tạo đích bụi bông gòn phục, ở phía trên mực đậm màu đậm bức tranh thượng vài nét bút trừu tượng bức tranh, sau đó cưỡi màu đỏ đích nữ thức xe đạp tại thao trường thượng hát vang “Chủ nghĩa xã hội khoa học hảo”.

Đấy, cho nên khỏi cần tớ nói thì mấy bạn cũng biết đặc điểm của công rồi hén? =__=” bộ này khá là ấn tượng ở tình cảm của công và thụ. Có lẽ đó là đặc điểm chung trong truyện của Cuồng gia cuồng thượng, khá logic, và diễn biến theo một trật tự nhất định. Có lẽ, ban đầu họ ở với nhau không phải vì yêu, và có thể họ sẽ đối xử với nhau theo những cáhc rất riêng khi nhận thấy đối phương đang dần trở nên đặc biệt.

Nhưng thật may mắn, vì họ chững chạc và biết con đường mình nên chọn và sẽ đi về. Thích nhất câu nói nhân vật dùng để chốt lại câu chuyện.

Đi nhầm thì sao? Nếu không lạc lối nhiều lần, làm sao có thể nhận biết dâu là hướng về?

Đọc bộ này cảm động nhất là lúc bạn công đưa ra sự lựa chọn khi nằm nhìn bức tranh duy nhất mà hắn có thể vẽ từ khi người nọ rời đi hắn. Một mảnh xanh biếc, một bầu trời trong veo đầy ánh sáng. Hắn nhắm mắt lại, và tưởng như quay lại lúc còn nằm trên bãi cỏ, và có người nằm cạnh bên hắn, kể về giấc mơ của y. Cái cảm giác đó mới tự do và hạnh phúc làm sao. Hắn Không còn là Phó Suất, hắn chỉ là Tiểu Suất, một con người mà thôi. Hắn được sống thật với bản thân, và yên bình với cuộc sống thơm mùi thảo mộc. Không toan tính hơn, không lừa dối và phải chịu đựng áp lực nữa. Một khi có người kia, thế giới của hắn rộng lớn, rộng đến nỗi hắn cảm nhận được cuộc sống đẹp tươi đến nhường nào.

Có thể đọc bộ này sẽ khiến các bạn yếu lòng run rẩy =)) vì bộ nỳa khá là ngược. Nó nói về những con người, đối đầu với sự lựa chọn khắc nghiệt của cuộc sống, làm một con người hay là làm chính bản thân mình.

Thụ là một con người như thế. Hắn sinh ra, và số phận của hắn đã bị cầm tù ngay lúc đó, bởi hắn yêu thương gia đình của mình. Cho nên, đứng trước một người tấn công mạnh mẽ như Phó Suất, hắn sợ hãi và chùn bước. Hắn sợ hắn bước ra khỏi nhân sinh định sẵn để đi con đường mà hắn thậm chí còn không biết nó kéo dài bao lâu. Đó là còn chưa kể đến những ánh mắt kì vọng của các phụ lão luôn hướng về hắn, trông mong hắn. Thế nhưng rồi, khi mà hắn đủ can đảm để đứng lên thì hắn phát hiện, hắn chọn sai đường. Hắn đi nhầm rồi. Nhưng hắn không thể quay lại được nữa, hắn chỉ có thể đi thẳng tiếp, và chờ đợi một ngã nhỏ nào đó, để thoát khỏi vực sâu.

Công sinh ra, cũng là một con người bị cầm tù. Hắn không phải là con người bị cầm tù bởi tình cảm bản thân như thụ, mà còn bị cầm tù bởi danh vọng và địa vị. Hắn có mơ ước, nhưng hắn sẽ không theo đuổi nó. Hắn có một tương lai sáng rạng, nhưng đó không phải điều hắn chờ mong. Dù vậy, hắn có lẽ vẫn sẽ cứ đi như thế, chỉ tận đến khi hắn gặp thụ. Con người này không như hắn, y rất đơn thuần, và ước mơ của y thực giản dị. tuy nhiên, sự giản dị đó lại là thứ mà hắn khao khát và chính cái đơn thuần kia đã để hắn chìm đắm. Cuộc chiến này, ai yêu trước, thì đó là kẻ yếu. Và hắn đã thắng, nhưng hắn không thắng được bao lâu, thì chính hắn lại nếm được cái mùi vị cay đắng nhất của thất bại.

Thụ là nét bút hỏng của cuộc đời hắn.

Hắn trả thù sao? Thành công

Hắn phá nát sao? Thành công

Hắn làm thụ yêu hắn sao? Càng thắng lợi

Nhưng mà, rốt cuộc, hắn có thể không yêu con người kia sao? Thất bại!

Càng đi sâu vào tìm hiểu con người này, thế giới nhỏ hẹp đầy sự toan tính méo mó vặn vẹo của hắn mở ra, một không gian rộng lớn tràn ngập ánh nắng và nụ cười của kẻ kia. Rồi cũng thật dễ hiểu, khi sau này, chính hắn phát hiện ra, hắn cũng là một kẻ lầm đường mà thôi.

Thật may thay, con người này đủ thông minh để nhận ra điều đó, và cũng thật may thay, vì tác giả để cho hắn đường lùi

Đi nhầm, lại thế nào? Nếu không nhiều lần lạc hướng, há có thể tìm đúng lối ra?

───────────────────
phôi tiểu tử ( toàn bộ bản + phiên ngoại )

Không ấn tượng mấy với bộ này –__–“ tất cả đều đượic nói ở topic phía trước

───────────────────

phác thảo ngươi không có thương lượng ( toàn bộ bản + phiên ngoại )

Thể loại: suất công khả ái thụ, cậu ấm của cán bộ cao cấp nhà giàu công đi dụ dỗ nông dân bình thường hộ thụ, MB thụ.

 

Truyện của hai bạn này khéo rê suốt một đoạn thời gian khá dài. Dù thế, nó khá là đặc biệt, bởi vì đoạn ngược của nó không nằm trong khúc tình yêu của hai bạn mà là nằm trong lúc hai bạn đã yêu nhau rồi :”3

Đầu tiên, đó có lẽ là từ lúc hai người này vẫn còn cỡ trung học cấp2?*thông củm, đọc lâu rồi nên ko nhớ chi tiết*, lúc ấy chị của tiểu phác thảo thích bạn công :” > nhưng chú ý cho là thích thầm XD~~ thế mà bạn ý chưa hiểu rõ lí lẽ hùng hổ đi đòi nợ nhà người ta. Nhưng mà sau đó thì mọi chuyện bắt đầu diễn biến khá kì quái, là bạn công để mắt đến cái thằng nhóc cứng đầu ngang bướng chỉ tốt một cái là cái gương mặt nọ.

Cho nên, ai đó bắt đầu xấu tâm dụ dỗ trẻ vị thành niên coi phim gv, còn hướng dẫn cho em ý, là con trai thì làm tình vs con trai là chuyện rất bình thường. Đại sắc lang giương nanh vuốt, con mồi tất nhiên dự cảm bất hảo, lo né. Ai dè chị của bạn thụ tưởng hai người quan hệ rất tốt, chỉ là tiểu Phác thảo dỗi, cho nên đưa dương nhập lang khẩu.

Tuy vậy, dù có thích thế nào đi nữa, qua đường vẫn chỉ là qua đường. Cấp 3 bạn công chuyển lên thành phố học. Thụ vượt đường xa tới để nhìn thấy sự khác biệt giữa hai người, rồi để thấy bạn công đang chở một bạn học nữ phía sau xe, và cuối cùng là…. Để bán số trái cây mà bạn đem lên để tặng công. Công nhận thấy sự khác thường từ thụ, cho nên, một chút quyến luyến, bạn ấy trở về lại ngoại thành, thăm nhà thụ. Chuyến đi này, ngược lại mở ra sự mở đầu mới cho hai bạn. Bởi vì, thụ bất chấp mạng sống, cứu công một lần. Từ đó, một thằng mù nào đấy mắt sáng loé chớp, không còn xem thụ là người qua đường nữa.

Nhưng bi kịch lại đột nhiên xảy ra cho cặp đôi trẻ tuổi, vì một biến sự rất lớn, họ bị tách ra.

Lại 5 năm nữa trôi đi, gặp lại nhau, với thân phận khác xưa. Một người, tiêu sái, lịch lãm, sắp kết hôn, có sự nghiệp, có tiếng tăm. Còn một người, là Mb thấp kém, xuất hiện trước mặt hắn vì vạn bất đắc dĩ bị một tên khách lạ mặt yêu cầu. Năm năm, một quãng thời gian quá dài để chờ đợi một người, để ra sức nỗ lực vì một người mà thậm chí mình còn không rõ là hắn có nguyện ý chờ mình hay không, nhưng tiểu công đã làm được. Cái gì gọi là hận, cái gì gọi là không cam lòng, trả thù…. Hắn vứt hết, vứt hết khi nhìn thấy thụ. Bởi vì, tất cả hắn làm, chỉ vì hắn yêu con người này, không phải sao?

Lão bà, ngươi nhìn! Ta sẽ thành công! Ta sẽ làm được!

Truyện khá hấp dẫn đối với một nhân vật công xuất hiện và ngay từ đầu đã lộ ra bản chất ích kỉ của mình. Ai lại không ích kỉ, điều này cũng không lạ, nhưng người này ích kỉ một cách đáng yêu. Anh ta dứt khoát đối với cách cư xử với thụ. Mới bắt đầu, khi nghĩ đó là mối quan hệ qua đường, anh ta cư xử dứt khoát, đầy ích kỉ và cũng khốn nạn. Nhưng về sau, khi xác định đó là mối quan hệ vững chắc thì anh ta sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ người anh ta yêu. Cho dù anh ta hận người đó đã chia xa mình 5 năm, rồi muốn sống thật tốt để kẻ kia hối hận và đau lòng, nhưng vừa nhìn thấy kẻ kia, mọi thứ trong đầu liền thay đổi. Kết hôn ngày thứ 1, đêm tân hôn ko thèm xuaats hiện, ngày thứ 2 vừa bước chân về nhà, liền đòi ngay li dị.

Tớ không ghét các bạn nữ trong đam mỹ. Cho nên, khi thấy vụ này tớ thấy tội nghiệp cho cô dâu lắm, nhưng vẫn cứ phục sát đất hành động của bạn.

Con người này không cần lắng nghe, nhưng anh ta hiểu tất cả. Bởi vì anh ta yêu thụ, cho nên anh ta chú ý từng chút. Cho nên không cần đứa bé đó mở miệng nói những năm qua hắn khổ sở như thế nào, anh cũng dùng cách của mình, ôn nhu dịu dàng bù đắp lại những vết thương ẩn dấu trên gương mặt tươi cười đó. Anh ta ghét và phỉ nhổ Mb, nhưng anh ta dang rộng tay đón thụ. Cực thích bạn này chỗ này, không giống mấy thằng mất dạy khác cứ là ngu trời trật, ngược con họ quằn quại ra mới bắt đầu nói “bởi vì ta quá yêu ngươi” Anh ta biết trân trọng, những gì là của khoảnh khắc.
vây ở trong lưới

Thể loại: cường thủ hào đoạt, hiên đại, phúc hắc âm hiểm mỹ nhân công vs ôn nhu bình phàm đại thúc thụ, niên hạ công. Cực lực đề cử!! cực lực đề cử! *múa*

 

Tóm tắt: phúc hắc sài lang công đem bổn bổn tiểu trùng trùng ăn tươi =)) *chỉ chỉ cái văn án, này bạn ko liên quan*

Có một bạn thầy giáo, tên gì mình quên rồi, biệt hiệu là trùng trùng *sâu nhỏ* lạm người tốt, ôn nhu quá mức, khiến cho cái thằng học trò mất dạy của mình để ý. Chuyện của bọn họ bắt đầu trong một lần bắt cóc giả, khi tiểu công*lại quên tên=.=”* bỏ mặc bác thụ mà trốn một mình. Lúc sau bị thương, lại bị tóm lại, thì bác thụ đạp cho bạn một cái, trả thù xong tâm cũng nhuyễn, lại chăm sóc cho bạn.

Từ lúc đó, có người bị học trò của mình để ý, đã thế còn không biết gì, cứ ngây ngô cười, mua kem cho nó ăn. A, tốt thôi, có người ăn kem thèm hàng khuyến mãi, muốn cho thêm một cái kẹo. Mà đặc biệt, kẻ này lại vô cùng ích kỉ lại âm hiểm, cho nên, xúc tác một chút, đập nát hạnh phúc gia đình người khác rồi đồng thời ăn tươi người ta.

Nhưng điều mà hắn không biết, là từ lúc đó, hắn đã khơi gợi một sự thù hận ở bên trong người thấy giáo yếu đuối đó. Và hắn thậm chí không nghĩ tới nó có thể lớn đến đủ để người này phá nát gia đình của hắn, gián tiếp hại chết cha hắn, đẩy hắn từ một đại thiếu gia trở thành một kẻ không có gia đình, được sống bởi tiền chu cấp của người mẹ vô trách nhiệm mà hắn thậm chí còn không thèm đếm xỉa.

Bánh xe vận mệnh lại bắt đầu luân chuyển khi bọn họ gặp lại nhau. Đó là lúc trùng trùng nhận công việc giáo viên của một trường bình t6hường, và dù chỉ một cái liếc mắt thì cũng có thể cho hắn nhận ra, người mà đã bị hắn đã gây quá nhiều đau khổ. Với tâm lí áy náy, không lạ gì kẻ lạm người tốt này lại tới, lần nữa tiếp cận tiểu công. Rồi một lần nữa che chở tiểu công trước những kẻ muốn đe doạ hắn.

Con người này, có lẽ mãi mãi không thể nào biết được việc đó đã đặt dấu mốc quan trọng thế nào cho cuộc đời của hắn. Chỉ biết rằng, hắn và người kia, từ lúc đó, đã dính lại với nhau, thành một đường thẳng duy nhất, kéo dài tới tận điểm kết.

Cảm nhận

Rất rất rất là thích bạn công trong truyện này, dù rằng nói thật thì, nếu bạn có ngoài đời, chuyện đầu tiên tớ làm chính là tránh xa bạn vạn dặm. Người này một mặt âm hiểm nhưng mặc khác, lại ất ôn nhu đối với gia đình và là một người có trách nhiệm. thường thì những bạn công hiểm động khi thấy người yêu của mình có con, liền lập tức kiếm trăm phương nghìn kế đem giết hoặc ít nhất là không có thật lòng yêu thương đứa bé đó. Nhưng tiểu công trong này lại khác. Có lẽ con của tiểu thụ đã trở thành con chung của hai người và là một trong những đầu mối gắn kết hai người này lại với nhau. Hoặc có lẽ, đứa bé đấy là con của tiểu thụ, và nó vẫn còn rất nhỏ, nó hoàn toàn khác với hắn, với thế giới mà hắn tiếp xúc, rất non nớt  và đang trong giai đoạn trưởng thành. Cho nên sự sạch sẽ đó, cũng với sự ấm áp mà người kia cho hắn đã giúp hắn bình yên. Và mỗi người đều cần có một chốn nào đó để về.

Thích bạn công cũng vì sự rõ ràng của bạn ấy trong tình cảm, bạn ấy biết, thụ già, cần nơi nghỉ ngơi cho nên bạn không ngại làm bến cảng. Thụ yếu đuối trước cái chết, bạn cũng biết, bạn ưỡn ngực dang rộng hai tay đón lấy, bảo vệ người kia. Hắn biết thụ làm người tốt, không đành lòng để hắn chết đi mới quay lại, hắn cũng chấp nhận. Nhân sinh chỉ cần người mình yêu ở cạnh, yêu thương thứ gì đó, hắn không màng. Rất dứt khoát a!! Tiểu công!!!

Đọc truyện này, làm ơn đừng bỏ phiên ngoại, cho dù nó cực ngắn, bởi vì phiên ngoại là hật kí của bé tranh tranh ─ con của trùng tùng, kể về chuyện tình cảm của hai anh sau khi chung sống =) hợ hợ, cách diễn tả theo hướng nhìn của các bé thiệt dễ thương hết biết. Cười phải nói là lên bờ xuống ruộng =))
kinh thuế ( toàn bộ bản + phiên ngoại )

Thể loại: hiện đại, nhà giàu mới nổi đại thúc thụ vs tiểu bạch vương tử công (con thị trưởng), tình địch biến tình nhân chuyện xưa =)) bựa vô số độ

Tóm tắt:

Lão Thường làm hắc đạo, cũng mới có ít tiền đi ra kinh doanh. Nói chung là lão trọc phú mơpí nổi, dù thế cũng có một sở thích coi như là tao nhã: cầm dép vắt quần theo đuổi con của ông chủ trước. Bé ý là một pianist, xinh đẹp, tao nhã, nói chung là nhìn vô thiệt đúng yh một đứa nhược thụ. Tiếc là lúc ấy địa vị lão Thường quá thấp, còn người ta coi thường lão vì người ta đã có đức lang quân, con trai của thị trưởng, là bạch mã vương tử.(cũng chính là tiểu công ó)

Cơ hội của lão Thường đến khi gia đình nguwoif ta gặp nạn, lão tiện tiện thấy nhà ta cháy chạy vô hôi của, rốt cuộc chiếm được bảo bối mà lão tơ tưởng bấy lâu. Đáng tiếc, triệu chứng của bé này từ khi bị lão cưỡng đoạt càng lúc càng trầm trọng. Cho đến một ngày, bạch vương tử bất chấp hậu quả đương đầu với ác ma, đem công chúa giải thoát khỏi tay lão.

Ừ, thì chuyện xưa là công chúa được bạch mã vương tử cứu thoát, nhưng mà hình như không có kể đến bạch mã vương tử đem công chúa đến nơi an toàn xong lại quay về chỗ ác ma dùng điện côn giựt cho ác ma bất động rồi cái thượng người ta đâu hả? mà hình như cũng không có nốt cái chi tiết từ đó Bạch mã vương tử thay công chúa ở lì tại nhà người khác đuổi mãi không đi nhá!!! Uy, uy, ngươi có nghe ta nói không?

Cho nên, mối quan hệ kì dị ấy bắt đầu tiến hành bởi một cái chốt bất bình thường như thế. Ai đó bị người khác bắt buộc thượng.= ) còn thằng nào đó định nằm gai nếm mật doanh trại quân địch thì dè đâu lại ghiền hũ mật đắng già =) cho nên chuyện của hai bạn cứ thế mà di, dễ thương không chịu được. Câu chuyện kể về chuyện tình bịnh vô đối của các bác, cũng là câu chuyện đồng tính nổi bật vs huyền thoại của các bác :hoho:

Đặc biệt ấn tượng với bộ này. Bởi vì dù nó có ngược, cũng không bắt đầu một cách sến súa như những bộ đã gặp. Và cũng không có chỉ là qua loa ngưỡng mộ như mấy bộ khác có bạn thụ ngốc ngốc. Truyện này cả hai nhân vật đều đã thực sự để ý đến người thứ 3, vì thế họ đã tốn một chặng đường vòng khá xa đến với nhau. Thật may mắn vì sự lựa chọn phút cuối đó là hạnh phúc và can đảm lựa chọn đi tin tưởng hạnh phúc một lần nữa.

Advertisements

Responses

 1. mình đọc hết các tác phẩm này rùi

  đang nghiện truyện của tác giả này

  bạn còn biết tác giả này viết tác phẩm nào nữa ko

  cho mình xin

 2. bạn ơi cho mình xin link của bộ tự lang được hem TT^TT mún coi wa hâm mộ tác ja ni lém lun

  • trong vns có đấy bạn, bạn nhấn vào cái link trên bài mình ấy, cô lynk có up len đầy đủ :)))

 3. chào bạn, mình rất thích tác phẩm Tự Lang của Cuồng thượng gia cuồng. nếu có thể bạn cho mình bản QT của tác phẩm nhé. Mình một chữ tiếng trung bẻ đôi cũng không biết, lên google thì cũng không thấy thông tin gì. Lần trước là mình vô tình đọc được trên wattpad, do đt bị hư nên mình tìm lại không được, mong bạn giúp nhé. chúc bạn một ngày vui vẻ.

  • lên go gồ sama, gõ cuồng thượng gia cuồng văn tập, vào vns sẽ có link down đủ tiếng trung và QT ^^

 4. chào bạn minh muốn đọc tác phẩm KInh Thuế. Bạn cho mình cái Linh được không?

  • Gu Gồ sama thẳng tiến đi bạn, hồi tớ đọc chỉ đọc qua QT thôi hà 😀


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: